Home » Dây thông công lò xo » Báo giá dây thông cống lò xo quay tay hợp lý, cạnh tranh
day-thong-cong-lo-xo-quay-tay-1

Báo giá dây thông cống lò xo quay tay hợp lý, cạnh tranh

Báo giá dây thông cống lò xo quay tay hợp lý, cạnh tranh

Khi mà các sự cố tắc nghẽn xuất hiện ngày một phổ biến hơn bởi chỉ cần một chút sơ sẩy khi đi toilet cũng đủ làm bồn cầu tắc, chúng ta không thể nào cứ liên tục gọi cho thợ thông tắc. Điều này rất là tốn kém và còn mất thời gian chờ đợi người đến giúp đỡ. Chính bởi vậy, tự trang bị dụng cụ xử lý tắc nghẽn tại nhà như dây thông cống lò xo quay tay được xem là giải pháp tuyệt vời hơn cả.

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DÙNG DÂY THÔNG CỐNG LÒ XO QUAY TAY?

Dây thông cống lò xo quay tay hay còn được gọi là dây thông tắc vệ sinh, dụng cụ thông cống lò xo quay tay, được thiết kế một đầu là dây lò xo xoắn dài từ 3m – 20m được nối với đầu còn lại là tay quay cố định. Chất liệu chính trong thiết kế là nhự và sắt, trọng lượng trung bình của dụng cụ thông cống lò xo quay tay từ 0,5 kg trở lên.

dây thông cống lò xo quay tay

Dây thông cống lò xo quay tay là dụng cụ được ứng dụng khi đường ống cống, ống thoát sàn, cống thoát bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu bị tắc nghẽn không xả trôi được. Là sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, độ bền cao, thiết kế thông minh dễ sử dụng, có khả năng mang đến hiệu quả thông tắc triệt để và dùng trong thời gian dài, nhiều lần.

dây thông cống lò xo quay tay

Cách dùng dây thông cống lò xo quay tay tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào miệng cống, dùng tay đưa đầu lò xo qua khúc ngoặt. Sau đó, quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để di chuyển lò xo vào trong sâu nơi rác thải đang mắc kẹt. Đầu lò xo được thiết kế đặc thù bằng các vòng xoắn thưa rộng, dễ dàng giữ lấy rác thải để kéo ra ngoài. Chúng ta có thể làm liên tục vài lần để lôi hết sạch rác, trả lại sự thông thoáng cho cầu cống vừa bị mắc kẹt.

Sau khi sử dụng xong, chúng ta nên chủ động rửa sạch, phơi khô tránh để hoen gỉ dây thông cống lò xo quay tay, cất gọn gàng để sử dụng cho các lần tiếp theo.

dây thông cống lò xo quay tay

MUA DÂY THÔNG CỐNG LÒ XO QUAY TAY Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Cửa hàng bán dây thông cống lò xo hiện đang là nhà phân phối chính thức các loại hóa chất và dụng cụ thông tắc chuyên dụng tiên tiến hàng đầu. Với uy tín của một đơn vị bán dây thông cống lò xo quay tay thâm niên cao, chúng tôi cam kết:

dây thông cống lò xo quay tay

– 100% chính hãng, có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất

– Hỗ trợ tư vấn sử dụng MIỄN PHÍ trên hotline 0943.099.986

– Bảo hành độ bền, an toàn cho từng dụng cụ với chất lượng uy tín cam kết

– Báo giá dây thông cống lò xo quay tay hợp lý, cạnh tranh, số 1 trên địa bàn Hà Nội.

Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn và đặt hàng sản phẩm nhanh nhất với giá tốt nhất, xin vui lòng ALO ngay: 0943.099.986

Đánh giá: Báo giá dây thông cống lò xo quay tay hợp lý, cạnh tranh 5.00 / 1 đánh giá

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 
phong chong moi,diệt mối hà nội