Home » Bột thông cống » Bột thông cống TicTac
bottictac

Bột thông cống TicTac

Bột thông cống TicTac

CÔNG TY  TNHH URENTEK VIỆT NAM  là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp bột thông cống, men xử lý bể phốt, công ty chúng tôi hiểu rằng việc tắc cống, tắc bồn cầu làm ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của hộ gia đình, khu chung cư, khu đô thị, tòa nhà…Vì thế chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bột thông cống, men xử lý bể phốtsẽ làm giảm sự khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt của quý khách.

Bột thông đường ống Tictac

Chúng tôi hiểu rất rõ sự vực phân vân của quý khách khi không biết mua bột thông cống ở đâu? Bột thông cống nào tốt?giá bột thông cống như thế nào?…Quý khách hãng đến với botthongcong.vn để được tư vấn và hiểu rõ giá trị mà gói bột thông cống mang lại.

1. Công dụng của bột thông cống:

Bột thông cống hay còn được gọi là thuốc thông cống có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…giúp đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn. Đặc biệt với công thức động đáo, bột thông cống hoàn toàn không làm hư lại hệ thống đường ống khi sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng bột thông cống:

– Hòa tan bột thông cống trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước.

– Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

– Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4-5 gói bột thông cống hoặc nhiều hơn.

– Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông thoát đường ống

3. Lưu ý khi sử dụng bột thông cống:

+  Để bột thông cống tránh xa tầm với trẻ em.

+ Cẩn thận khi sử dụng bột thông cống.

(Đặc biệt khi bị bột thông cống vướng vào tay, da người lập tức rửa sạch với nước sạch.)

Với nhiều năng kinh nghiệm sản xuất và phân phối chế phẩn sinh học công ty chúng tôi cam đoan mang tới cho quý khách sản phẩm bột thông cống, men xử lý bể phốt tốt nhất trên thị trường hiện nay.Ngoài ra quý khách có thế tham khảo và tìm hiều thêm về dòng sản phẩm bột thông cống tracatu mà công ty chúng tôi đang phân phối.

Thông tin chi tiết về bột thông cống TICTAC

Công dụng:  Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn…
Thành phần:  Natri hydroxit, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Gói
Số lượng: 100 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Kết quả hình ảnh cho giao hàng tân nơi toàn quốc

Đánh giá: Bột thông cống TicTac 0.00 / 0 đánh giá

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 
phong chong moi,diệt mối hà nội