Home » Dây thông công lò xo » Dụng cụ thông cống lò xo cầm tay đa năng
hieuunganh.com_5c8dd4226c4bd

Dụng cụ thông cống lò xo cầm tay đa năng

Dụng cụ thông cống lò xo cầm tay đa năng

Ngành dịch vụ thông cống, hút bể phốt đang là vấn đề khá quan trọng và mang tính cấp bách đối với quý khách hàng vậy nên sinh ra rất nhiều thủ đoạn lừa đảo, lừa dối khách hàng, cạnh tranh đối thủ như dán giấy đè lên SĐT của đối thủ, tranh cướp khách hàng, giả mạo thông tin để lừa gạt khách hàng, đăng tin quảng cáo linh tinh không đúng chủ đề cho khách hàng để lôi kéo KHÁCH HÀNG rồi CHẶT CHÉM một cách thậm tệ.

 Chỉ với 1 bộ dây thông tắc đa năng chắc chắn chậu rửa bát, bồn cầu, đường ống thoát sàn của nhà bạn sẽ được thông tắc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

GIÁ BỘ LÒ XO DÀI 10M 300.000VND – BỘ LÒ XO DÀI 5M GIÁ 250.000VNĐ

TỰ THÔNG TẮC CỐNG, BỒN CẦU  KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN

Là một đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm dụng cụ thông cống Hà Nội hiện đại tiên tiến, dungcuthongtac.com xin được phép giới thiệu đến tất cả quý khách hàng dụng cụ thông cống chuyên nghiệp dungcuthongtac.com đang được ưa chuộng nhất hiện nay được thiết kế với lò xo thép, độc đáo, dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã bên trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn. Có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm… Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, loại bỏ các chất cặn bã trong ống thoát nước gây nghẽn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không còn mắc phải những phiền toái do tắc nghẹt lavabo, bồn cầu..

Vỏ làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh, lò xo thép 72A dẻo dai và bền bỉ

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1 : Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra

Bước 2 : Từ từ đẩy dây lò xo vào trong ống bị nghẹt

Bước 3 : Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống, thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.

Bước 4 : Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại. Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài. Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong) thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại và vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên)

Bước 5 : Ta lặp lại quá trình này cho đến khi vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa lò xo (bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch nước).

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật chỉ cần nhấc máy lên gọi tới đường dây hỗ trợ 0972.889.928 miễn phí 100%. Chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Đánh giá: Dụng cụ thông cống lò xo cầm tay đa năng 5.00 / 1 đánh giá

Comments

comments

One comment

  1. Dụng cụ này dùng rất tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 
phong chong moi,diệt mối hà nội