Home » Dịch vụ » Hóa chất xử lý dầu mỡ đường ống,xử lý bể chứa mỡ nhà hàng
vi-sinh-EcoClean-L-100F

Hóa chất xử lý dầu mỡ đường ống,xử lý bể chứa mỡ nhà hàng

Hóa chất xử lý dầu mỡ đường ống,xử lý bể chứa mỡ nhà hàng

EcoClean L 100F xử lý mỡ nhà hàng – gia đình – chung cư 

Trong quá trình nấu nướng tẩy rửa vệ sinh các chất bẩn, dầu mỡ, thức ăn thừa rơi xuống đường ống. Sau đó theo thời gian dầu mỡ sẽ bám quanh thành đường ống, chất bẩn thức ăn thừa sẽ bị bám lại và hình thành nên mảng bám từ đó dẫn đến sự tắc nghẽn đường ống kèm theo phát sinh mùi hôi khó chịu.

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này công ty tnhh Urentek Việt NAM xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ, thông tắc đường ống dẫn đó chính là EcoClean L 100F. Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này.

EcoClean L 100F có nguồn gốc tại USA, được sản xuất thành dạng lỏng và là sự phối trộn của giữa những chủng vi sinh vật xử lý mỡ với mật độ cao. Được ứng dụng dùng cho việc xử lý dầu mỡ trong nước thải, xử lý bẫy mỡ, làm sạch bề mặt sàn, bảo trì đường ống dẫn nước thải, vệ sinh khử mùi hôi.

Với dầu mỡ chúng ta không thể sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường để làm sạch vì chúng có đặc điểm là bám dính và không hòa tan do đó muốn xử lý sạch hết dầu mỡ chất bẩn bám vào thành ống bạn cần phải sử dụng các loại vi sinh vật xử lý mỡ. Dựa vào cơ chế sinh học các vi sinh vật này sẽ phân hủy mỡ sau đó chúng sẽ tự phân bào và tăng nhanh về số lượng giúp cho việc xử lý chất thải dầu mỡ được xử lý triệt để, đường ống được bảo trì dài lâu. Các vi sinh ăn mỡ sẽ tự động chết dần đi và xác của chúng sau khi thải ra bên ngoài sẽ thành thức ăn cho tôm cá. Do đó với chế phẩm vi sinh EcoClean L 100F đường ống sẽ được thông thoát triệt để, không làm hại đến đường ống, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, cực kỳ an toàn với môi trường.

vi-sinh-EcoClean-L-100F

 

EcoClean L 100F xử lý dầu mỡ nhà hàng – gia đìn

EcoClean L 100F thích hợp sử dụng tại những nơi đâu?

EcoClean L 100F vừa mang lại hiệu quả xử lý triệt để lại an toàn do đó chúng rất thích hợp dùng để sử dụng tại các hộ gia đình, khu chung cư, căn hộ cap cấp, các hệ thống khách sạn, nhà hàng, resort, căng tin, khu vực bếp tại các khu công nghiệp, xí nghiệp nhà xưởng, cơ sở chế biến thực phẩm, ….

Hướng dẫn sử dụng EcoClean L 100F

Trước khi sử dụng sản phẩm chúng ta cần ngừng các hoạt động xả thải để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa. Nên sử dụng EcoClean L 100F vào thời gian tối và ngưng đường ống trong khoảng 6 đến 8 giờ. Với lần đầu tiên sử dụng bạn nên xử lý liên tục trong vòng 5 ngày. Thời gian sau đó có thể duy trì 2 lần 1 tuần để bảo trì đường ống.

Liều lượng sử dụng EcoClean L 100F

Kích thước ống Liều lượng Định kỳ
50mm 250 ml 2 lần/tuần
100mm 500ml 2 lần/tuần
150mm 700 ml 2 lần/tuần
200mm 1000 ml 2 lần/tuần

Với những đường ống có kích thước lớn phải cần đến những liều lượng và phương pháp thích hợp do đó nếu cần thiết bạn nên gọi điện tới số máy 0936 646 415. Môi trường Thiên Hà sẽ tư vấn chi tiết, cung cấp giải pháp xử lý hiệu quả dành cho quý khách.

Hình ảnh có liên quan

xử lý dầu mỡ nhà hàng

 

xử lý dầu mỡ đường cống

Hình ảnh có liên quan

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH URENTEK VIỆT NAM
Tư vấn trực tuyến 24/ 7: 
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 18 Phú Xá,Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại đặt hàng: 0243.797.0508 – 0943.099.986
Email: urentekvn@gmail.com

MUA HÀNG ĐẶT HÀNG ONLINE :

Hình ảnh có liên quan0972889928

Đánh giá: Hóa chất xử lý dầu mỡ đường ống,xử lý bể chứa mỡ nhà hàng 5.00 / 4 đánh giá

Comments

comments

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 
phong chong moi,diệt mối hà nội